Xoá tài khoản OKMOM của bạn
Cập nhật lần cuối: 19 tháng 8, 2026
Trên trang này
1. Xoá tài khoản OKMOM của bạn
Bạn có thể xoá tài khoản OKMOM và toàn bộ dữ liệu liên quan bất cứ lúc nào. Trang này giải thích điều gì xảy ra với dữ liệu của bạn.
- Mở ứng dụng OKMOM.
- Vào Cài đặt → Tài khoản & Bảo mật → Đóng tài khoản của tôi.
- Xác nhận yêu cầu xoá.
Sau khi bạn xác nhận, việc xoá sẽ hoàn tất trong vòng 30 ngày. Trong thời gian này, bạn có thể đăng nhập lại và chọn "Huỷ yêu cầu xoá" để khôi phục tài khoản và dữ liệu ngay lập tức.
1.1. Dữ liệu bị xoá
- Dữ liệu tài khoản phụ huynh của bạn
- Toàn bộ dữ liệu child profile liên kết với tài khoản của bạn, bao gồm lịch sử vị trí, nhiệm vụ, phần thưởng và thiết bị liên kết
1.2. Dữ liệu được giữ lại
Khi pháp luật yêu cầu hoặc vì mục đích an ninh và chống gian lận, một số dữ liệu giới hạn có thể được giữ lâu hơn, hoặc dữ liệu đã ẩn danh hoàn toàn có thể được lưu giữ.
2. Xoá dữ liệu của con mà không cần đóng tài khoản
Bạn có thể xoá child profile và dữ liệu của con mà không cần xoá tài khoản của mình.
- Mở ứng dụng OKMOM.
- Vào Children và chọn child profile.
- Chọn Delete để xoá child profile (hoặc huỷ ghép nối thiết bị).
Dữ liệu bị xoá: lịch sử vị trí, nhiệm vụ, phần thưởng và liên kết thiết bị của child đó.
Thiết bị có thể được ghép nối với profile khác sau này.
3. Có câu hỏi?
Nếu cần hỗ trợ, hãy liên hệ privacy@okmom.co.
Chính sách đầy đủ: Chính sách bảo mật.
© 2026 OKMOM. Bảo lưu mọi quyền.